Dự án Vincity Grand Park quận 9 khi nào mở bán?

Vincity Grand Park quận 9 – Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao cả về đầu tư lẫn nơi an cưa. Chính vì vậy mà lượng khách hàng quyết định giữ chỗ căn hộ tại dự án này ngày càng trở nên đông hơn. Nhưng khi nào Vincity quận 9 mở bán, hãy theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

Tiến độ dự án Vincity Grand Park quận 9

Hiện tại, dự án Vincity quận 9 đang đẩy mạnh quá trình thi công xây dựng, để hoàn thiện cơ sở hạ tầng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, đô thị Vincity tại Hà Nội và TP.HCM cũng đã rục rịch các công tác rào chắn mặt bằng để thuận tiện cho việc thi công đúng tiến độ.

Tiến độ dự án Vincity Grand Park Quận 9
Công trình thi công dự án Vincity Grand Park Quận 9

Vậy Vincity Grand Park quận 9 khi nào mở bán?

Vincity Ocean Park đã được mở bán vào ngày 03/11 vừa qua với lượng khách thăm quan nhà mẫu lên đến 5.000 người. Cùng với đó sự háo hức của cư dân Tp Hồ Chí Minh, dự kiến Vincity Quận 9 sẽ được triển khai mở bán trong năm 2018

Thông tin chi tiết dự án Vincity quận 9

Cùng với quy hoạch quận 9, nơi này trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và cả những người dân có ý định cư tại vùng ngoại thành HCM. Quận 9 là một sự lựa chọn tốt, với nhiều thuận lợi nhất định mang đến nhiều cơ hội trong tương lai.

Vị trí khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9

Vị trí dự án – kết nối giao thông:

Được sự đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi nhanh chóng trong các năm gần đây theo chủ trương của chính phủ, cùng các công trình giao thông đang dần dần được hoàn thiện đưa vào hoạt động giúp cho việc kết nối đến các tuyến đường vô cùng thuận lợi như:

  • Kết nối cao tốc TP.HCM – Long thành Dầu Giây chỉ trong vài phút để tới vùng Đông Nam Bộ.
  • Tuyến đường Vành Đai 2 kết nối với cầu Phú Mỹ với đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến cao tốc HCM – Trung Lương.
  • Đường Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang đến đại lộ Đông Tây kết nối Vincity quận 9 và quận 2 với trung tâm thành phố chỉ mất có 20 phút và kết nối vùng Tây Nam Bộ.
  • Trục đường xa lộ Hà Nội đã được mở rộng.
  • Nhanh chóng kết nối tới khu vui chơi – giải trí du lịch Suối Tiên chỉ trong 10 phút.
  • Kết nối tới khu công nghệ cao trong 5 phút.
  • Tuyến đường cao tốc (Metro) sẽ được đưa vào khai thác năm 2020 từ khu vực Suối Tiên tới trung tâm thành phố chỉ mất tầm 20 phút và là điểm nhấn đặc biệt giúp gia tăng giá trị dự án trong tương lai khi có các tuyến Metro đi qua.

Để nhận được thông tin đầy đủ về dự án Vincity Grand Park quận 9, liên hệ ngay tới số 0977 48 7777 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời