Tăng tốc cùng Vincity “Kiến tạo kỳ tích – Bứt phá thành công”

Cuộc đua cùng Vincity Grand Park – “Kiến tạo kỳ tích – Bứt phá thành công” là hoạt động nội bộ được tổ chức bởi Công ty cổ phần Đông Tây Land. Đây là một trong những hoạt động nâng cao tinh thần làm việc kết nối tình đồng đội cho toàn thể nhân viên Đông Tây Land.

Khởi động cuộc đua Vincity Grand Park Quận 9

Khởi động chặng đua cùng Vincity, các chiến binh Đông Tây Land đã nổ lực và quyết tâm để khẳng định chính mình bằng những thành tích vẻ vang, mang về những trận mưa sao băng “booking” đầy ngoạn mục.

Cùng bước vào chặng tiếp theo của cuộc đua Vincity – Tăng Tốc. Để chờ đợi những màn booking bứt phá từ các chiến binh Đông Tây Land. Với sức nóng của thị trường Vincity Grand Park Quận 9 cùng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ nhân viên Đông Tây Land, đây được xem là điều kiện thuận lợi để các bạn có thể vượt qua những chặng đua mang về những thành tích ngoài mong đợi. Hãy trải nghiệm cảm giác được đứng ở vị trí Siêu hạng trên bảng xếp hạng chặng đua cùng Vincity Grand Park.

Cuộc đua tăng tốc cùng Vincity.

Cuộc đua cùng Vincity “Kiến tạo kỳ tích – Bứt phá thành công” là hoạt động nội bộ được tổ chức bởi Công ty cổ phần Đông Tây Land. Đây là một trong những hoạt động nâng cao tinh thần làm việc kết nối tình đồng đội cho toàn thể nhân viên Đông Tây Land. Hoạt động này còn nhằm tạo động lực để các nhân viên có thể tự tin nắm bắt cơ hội kiến tạo tương lai của chính các bạn, bằng những kỳ tích chinh phục cùng Vincity – Cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Đề cao tinh thần hăng say làm việc, đoàn kết cùng phát triển

Sau từng chặng đua, hàng tuần công ty sẽ bầu chọn những chiến binh có thành tích xuất sắc để vinh danh và nhận những phần thưởng vô cùng giá trị từ Ban giám đốc công Đông Tây Land.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Đông Tây Land

Qua những hoạt động như trên, điều Ban lãnh đạo Đông Tây Land mong đợi nhất chính là tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, giúp các thành viên Đông Tây Land tìm được niềm vui và hăng say trong công việc. Đồng thời đây được xem là điều kiện để chất lượng cuộc sống của các thành viên Đông Tây Land ngày càng được nâng cao hơn.

Trả lời